Search:
Th9 18 2017

Tự thiết kế váy cưới cho mình, tại sao không ?

Tự thiết kế váy cưới cho mình, tại sao không ?

 

Đám cưới là ngày lễ quan trọng nhất trong cuộc đời người con gái. Nó giống như ngày một cô gái được sinh ra lần nữa. Chảng cô dâu nào không muốn mình trở nên lộng lẫy hết sức có thể trong ngày lễ trọng đại này.  Đã bao giờ,các cô dâu xinh đẹp nghĩ tới việc tự thiết kế váy cưới cho đám cưới của mình chưa? Nếu chưa, những lí do dưới đây sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn đấy!

 

Bạn là người hiểu rõ cơ thể của mình nhất

 

Bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc váy cưới đẹp nhưng một chiếc váy cưới trông có vẻ đẹp chưa chắc đã là chiếc váy cười phù hợp dành cho bạn. Một chiếc váy vừa vặn sẽ khiến bạn thoải mái và rạng ngời trong từng bước đi của mình.  Chiếc váy cưới vừa vặn sẽ khiến chủ nhân của nó thoải mái cử động trong cả buổi tiệc hoăch buổi chụp ảnh cưới. Bạn sẽ không phải nhăn nhó vì phần eo sao rộng quá, hay phần cổ chưa thực sự ôm khít với cổ của bạn.

 

Không chỉ vậy, nó còn phải làm nổi bật những đường nét đẹp và che giấu những nhược điểm của cơ thể, khiến cho bạn hoàn toàn tự tin khi xuất hiện trước đám đông. “Tốt khoe xấu che”, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng với một thiết kế được làm ra chỉ để dành riêng cho bạn.

Chiếc váy cưới độc nhất vô nhị và chỉ bạn sở hữu

 

Váy cưới không chỉ là những gì bạn khoác lên người, nó thể hiện phong cách và cá tính của bạn, và bạn hoàn toàn có thể làm chủ điều đó khi tìm đến những nhà thiết kế riêng. Tất cả những gì bạn cần làm là nói ra những gì bạn muốn và họ sẽ cho bạn biết chi phí và thời gian thực hiện. Trong khi những sản phẩm may sẵn có chất lượng là như nhau thì thời trang thiết kế lại cho phép bạn được lựa chọn chất lượng cho sản phẩm của mình. Thực tế là quần áo may sẵn được may ráp bởi các bộ phận máy móc trên một dây chuyền sản xuất hiện đại, còn quần áo thiết kế được giám sát và hoàn thiện bởi một con người, có sự đầu tư kỹ lưỡng và tập trung cao độ, tính cá nhân hóa cũng được thể hiện rõ ràng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có quyền chọn chất liệu vải cho trang phục của mình dựa trên sở thích và sự tư vấn của nhà thiết kế. Điều này khiến cho bạn cảm thấy an tâm về nguồn gốc chất liệu trong khi vẫn chủ động kiểm soát được túi tiền của mình.

Bạn có thể thoải mái bàn bạc với thợ may về những kiểu dáng che đi được khuyết điểm trên cơ thể bạn. Các NTK sẽ tư vấn cho bạn được chính xác những gì bạn cần để khoe ra được vẻ đẹp cũng như giấu đi những điểm chưa hoàn thiện trên cơ thể bạn. Họ có thể bàn bạc với bạn về vấn đề này hàng giờ liền để cho ra một mẫu thiết kế khiến cả bạn và họ ưng ý nhất. Bởi vì chiếc váy cưới này không chỉ quan trọng với bạn mà nó còn là đứa con tinh thần của họ nữa, cho nên dù mệt mỏi đến mấy thì họ cũng sẽ không bao giờ cho ra đời một chiếc váy cưới cẩu thả không làm đẹp được cho khách hàng của mình.

Còn gì thích thú hơn khi được tự mình lên ý tưởng, chọn vật liệu, họa tiết trang trí và cả kiểu dáng trang phục cho ngày trọng đại nhất đời mình. Bạn chủ động và “quyền lực” khi có thể mang một phần cuộc sống, tính cách của mình gởi gắm vào chiếc váy cưới. Vì vậy, sản phẩm hoàn thành trước khi giúp bạn trở thành cô dâu đẹp nhất, lộng lẫy nhất sẽ biến bạn thành cô dâu đặc biệt và độc đáo nhất.

Tiết kiệm

Nghe thật vô lí nhưng nó quả thật như vậy đấy! Nhưng hãy suy nghĩ thấu đáo hơn một chút. So với giá tiền bạn bỏ ra để mua những sản phẩm được sản xuất hàng loạt, việc đầu tư thêm một khoản để có những trang phục độc nhất vô nhị đã là một lựa chọn khôn ngoan. Hơn nữa, nếu bạn muốn đặt may một chiếc váy cưới lấy cảm hứng từ một người nổi tiếng nào đó trên thế giới thì việc mua giống là rất khó nhưng với một chiếc váy cưới thiết kế thì việc đó là hoàn toàn có thể mà chỉ tốn một khoản thấp hơn rất nhiều.

 

Ý nghĩa riêng ẩn trong chiếc váy cưới

Không những tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết và sự sáng tạo thú vị của cô dâu, chiếc đầm tự thiết kế còn là dấu mốc quan trọng cho cuộc đời của bạn. Tất cả những lo lắng, hồi hộp xen lẫn hy vọng đều được gởi gắm vào chiếc váy trong suốt quá trình thực hiện. Sau này dù có thể không còn mặc nữa, chiếc váy vẫn sẽ giữ một vị trí đặc biệt trong tủ quần áo, nhắc cho bạn nhớ về một sự khởi đầu đặc biệt và đáng tự hào.

 

 

0 Comments
Share Post
No Comments

Post a Comment