Search:

CAROLL TRẦN BRIDAL

Thương hiệu may đo thiết kế váy cưới cao cấp
TẠI SAO BẠN NÊN MAY VÁY CƯỚI TẠI CAROLL-D?

Váy cưới luôn là mối quan tâm lớn nhất của các cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời. Việc lựa chọn một chiếc váy cưới đẹp, phù hợp với vóc dáng sẽ giúp bạn tôn lên nét quyến rũ, sự tự tin khi xuất hiện trong ngày cưới của mình.

Được thành lập từ năm 2008, trải qua 8 năm hoạt động, Caroll-D Couture Bridal tự hào trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ thiết kế, may và cho thuê váy cưới dành cho các cô dâu. Với hàng trăm mẫu thiết kế, đa dạng trong kiểu dáng, tinh tế trong cách thể hiện, sản phẩm của Caroll-D đã chinh phục được các khách hàng tại những thị trường khó tính như: Nhật, Úc, Mỹ…

Tại Việt Nam, Caroll-D Couture Bridal tự hào là đơn vị cung cấp váy cưới cho những studio, ảnh viện hàng đầu tại cả 3 miền của đất nước trong phân khúc cao cấp.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & MAY VÁY CƯỚI TẠI CAROLL-D

Bước 1: Cô dâu tham khảo những mẫu váy cưới được thiết kế và sản xuất bởi Caroll-D

Tại website: www.aocuoicaroll.com, chúng tôi luôn cập nhật các BST váy cưới mới nhất theo phong cách hiện đại và bắt kịp xu hướng của thế giới Bạn có thể đến trực tiếp showroom của Caroll-D tại số 28 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội để có cảm nhận thực tế nhất và được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ.”

Bước 2: Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu váy cưới phù hợp với gou’t thời trang của mình và bạn có thể đến trực tiếp showroom để mặc thử váy và lựa chọn những kiểu dáng phù hợp nhất.

Bước 3: Bạn được tư vấn chọn chất liệu vải phù hợp nhất với kiểu áo, dáng áo, ngân sách và thời điểm cưới. Bạn chọn chất liệu, ký xác nhận mẫu chất liệu và đặt cọc 50% giá trị áo cưới đặt may.

Bước 4: Caroll-D lấy số đo của cô dâu bằng cách đo trực tiếp (bạn đến showroom chúng tôi) hoặc hướng dẫn bạn cách tự đo cho mình tại nhà.

Bước 5: Caroll-D sẽ thiết kế và may áo cưới theo đúng số đo của bạn, sau đó thông báo cho bạn biết thời gian hoàn thành dự kiến.

Bước 6: Cô dâu mặc thử áo hoàn chỉnh và Caroll-D sẽ chỉnh sửa (nếu có) cho đến khi bạn hài lòng.

Bước 7: Caroll-D hoàn tất váy cưới và cô dâu nhận sở hữu chiếc áo cưới cho riêng mình.

ĐỂ LẠI SỐ ĐO CỦA BẠN

Để lại số đo 3 vòng của bạn và ý tưởng(nếu có) để chúng tôi giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất!

Họ tên
Email
Số điện thoại
Số đo vòng 1
Số đo vòng 2
Số đo vòng 3
Để lại tin nhắn của bạn
Ảnh ý tưởng của bạn
Ảnh 2
Ảnh 3