Search:

CAROLL TRẦN BRIDAL

Là thương hiệu váy cưới thiết kế cao cấp

“Xuất phát từ tình yêu dành cho các cô dâu rồi mới đến đam mê dành cho váy cưới. Từ những câu chuyện cổ tích, từ xứ xở thần tiên, những nàng công chúa hay nàng tiên bước ra đời thường chính là các cô dâu mặc những chiếc váy cưới lộng lẫy trong ngày vu quy. Từ tình yêu đó, tôi cứ vô thức tự hướng nghiệp theo. Tôi yêu những cô dâu. Tôi muốn họ phải xinh đẹp lộng lẫy theo cách của họ, theo kiểu họ muốn, theo gout’ thời trang của họ. Tôi chỉ là người định hướng lại cho họ để hoàn mỹ hơn mà thôi. Bởi vì trong cô dâu nào cũng đã có một hình ảnh để hướng đến.

  • Tôi muốn họ có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, tôi muốn chiều họ vô đối, vì họ xứng đáng được như vậy! Họ cần được làm đẹp, cần được mặc đẹp và thật thư giãn để cảm nhận niềm hạnh phúc không chỉ trong ngày cưới, mà cả cuộc đời. Nên tôi và cộng sự xây dựng gói dịch vụ “Luxury Bride care”.
  • Tôi muốn họ có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm. Tôi không chỉ muốn họ mặc đẹp, tôi còn muốn họ mặc thoải mái nhất, tiện nghi và đẳng cấp nhất. Chưa hết, tôi muốn họ đẹp theo cách riêng, đẹp một cách đặc biệt trong mắt tất cả mọi người. Tôi đã nghiên cứu thật nhiều sự khác nhau của cơ thể phụ nữ, những ưu điểm mà họ nên khoe và nhược điểm mà họ cần che bớt. Tôi lắng nghe thật nhiều, trò chuyện thật nhiều với hàng ngàn cô dâu. Tôi nghiên cứu nhiều về form dáng, tìm kiếm nhiều nguyên vật liệu độc đáo, phong phú,… chỉ để làm ra những chiếc váy cưới đặc biệt, dành riêng cho mỗi cô dâu.”
THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN

Tất cả váy cưới của Caroll Tran Bridal đều được tôi thiết kế dựa trên những quan sát, những lắng nghe, những liên tưởng về thiên nhiên và văn hoá, tất cả kết hợp lại trong một bối cảnh nào đó làm tôi này ra ý tưởng sáng tạo. Đôi khi tôi thiết kế được cả 1 BST, nhưng cũng có lúc tôi chỉ dành ý tưởng của mình cho 1 khách hàng nào đó mà thôi.

90% HANDMADE

Váy cưới của Caroll Trần Bridal sản xuất trên quy chuẩn chất lượng mà giới trung lưu ở Úc, Mỹ, Nhật đã ưa chuộng. Để đảm bảo sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, sự tinh tế trong từng cm, 100% váy cưới của chúng tôi đều sản xuất số lượng giới hạn, gia công 90% handmade tối thiểu 150h bởi những người thợ thủ công lành nghề và yêu nghề nhất.

NGUYÊN LIỆU CAO CẤP

Chúng tôi tạo ra được hiệu ứng bề mặt đặc biệt cho vải để tạo ra sự đa dạng, phục vụ cho những sáng tạo không giới hạn. Nguyên liệu chúng tôi nhập khẩu ở những nguồn tốt nhất Châu Âu và Nhật Bản và Đài Loan. Phụ kiện như pha lê được nhập khẩu hoàn toàn từ Tiệp Khắc và Áo. Mỗi chiếc váy đều có số hiệu riêng và được bảo hành 20 năm.

VỀ CHÚNG TÔI

Tôi đã 10 năm nặng lòng với váy cưới và dành tình yêu đặc biệt cho các cô dâu. Tôi yêu họ và tìm cách giúp họ trở nên hạnh phúc hơn. Tôi đã thực hiện hàng ngàn váy cho các cô dâu trên khắp thế giới. Với phong cách phóng khoáng pha nét Á Đông, tôi luôn đặt tiêu chí về sự tự tin của cô dâu lên hàng đầu trong mọi thiết kế của mình. Tôi luôn tìm tòi để giúp cô dâu che đi khuyết điểm và khoe ra ưu điểm để tự tin thể hiện phong cách thời trang và văn hoá của mình ngay trong chiếc váy cưới. Cô dâu phải thực sự được tán thưởng trong đám cưới của chính mình để hạnh phúc có cảm hứng thăng hoa mãi mãi.

Nhà thiết kế Caroll Trần

CHĂM SÓC CÔ DÂU TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI LÀ EKIP CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Tôi không chỉ làm váy cưới, tôi tìm kiếm những cộng sự – những đối tác chiến lược. Họ là những chuyên gia hàng đầu có tâm, họ cũng có tình yêu cô dâu như tôi để dành sự tận tâm của mình cho cô dâu của chúng tỏa sáng trong ngày trọng đại. Chúng tôi không hoàn toàn làm vì lợi nhuận, chúng tôi làm vì những gì chúng tôi yêu!

Và, ekip của Caroll Trần Bridal là…

Tâm Tâm Make-up Artist

Chuyên gia trang điểm Tâm Tâm – đối tác chiến lược của Caroll Trần Bridal với nhiều năm kinh nghiệm, là giảng viên chính của nhiều học viện trang điểm danh tiếng, là người đồng hành tin cậy của nhiều ngôi sao trong showbiz Việt sẽ là người chịu trách nhiệm chính trang điểm cho bạn.

Phương Nguyễn Make-up Artist

Chuyên gia trang điểm Phương Nguyễn, người trợ lý đắc lực của Tâm Tâm, đã trang điểm cho hàng trăm cô dâu. Với biệt tài sắp xếp nhân sự tuyệt vời, cô ấy sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ. Ngoài ra, Phương Nguyễn cũng là chuyên gia trang điểm được nhiều khách hàng yêu chuộng nhất.

Quang Khôi Nguyễn Hair Stylist

Chuyên gia làm tóc Quang Khôi Nguyễn, người có bàn tay thần thánh được giới showbit Việt đặc biệt tín nhiệm. Là người đồng hành ăn ý của Tâm Tâm, hoàn thiện tác phẩm làm đẹp của khách hàng. Người sẽ thực hiện các kiểu tóc theo phong cách, cá tính, phù hợp với style trang điểm của bạn.

Tất cả các chuyên gia hàng đầu trong ngành dịch vụ cưới hỏi đã hội tụ ở đây chỉ để chăm lo sắc đẹp cho bạn!