Giới thiệu chi tiết

Caroll Trần

Váy cưới cao cấp của Caroll Tran Bridal do NTK Caroll Trần trực tiếp thực hiện. Caroll Trần là NTK nổi tiếng với gout’ thời trang độc đáo, sáng tạo đã từng tham gia và tổ chức nhiều show thời trang cưới lớn, tầm cỡ quốc tế. NTK sẽ mang lại cho bạn chiếc váy cưới trong mơ, thể hiện cá tính, sở thích của bạn!
Những chiếc váy cưới thiết kế riêng với bản vẽ tay và nguyên vật liệu được chọn lựa kỹ càng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Được cắt may, trang trí hoàn toàn thủ công bởi những người thợ yêu nghề và lành nghề nhất. Mỗi chiếc váy cưới được gia công lên tới 200 giờ Bạn được tặng lại bản vẽ thiết kế mà chúng tôi đã trang trọng lồng khung như một tác phẩm nghệ thuật.

. Bên cạnh đó, Caroll Tran Bridal cung cấp dịch vụ cưới trọn gói tới bạn với các dịch vụ cưới sáng tạo và giàu cảm xúc được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu như sau:
1. Cho thuê trang phục cưới hỏi (váy cưới và áo dài cô dâu, áo dài đỡ tráp, áo dài cho mẹ)
2. Cho thuê trang phục chụp ảnh.
3. Trang điểm cô dâu, cho mẹ và người thân.
4. Chụp ảnh album cưới theo concept riêng.
5. Quay Video nghệ thuật cưới theo concept riêng.
6. Dựng film phóng sự cưới, ghi hình và truyền hình trực tiếp tại lễ cưới.
7. Tư vấn tổ chức đám cưới theo concept.
8. Tổ chức đám cưới sáng tạo và giàu cảm xúc theo concept (với chi phí từ 100 triệu)
9. Trang trí không gian cưới (bao gồm hoa cô dâu và hoa xe) theo concept riêng. 10. Đáp ứng dịch vụ cưới xa xỉ nhất mà bạn có thể nghĩ ra!
.
Tuy nhiên, Caroll Tran Bridal vẫn cung cấp các gói album chụp ảnh cưới và dịch vụ ngày cưới đẳng cấp, hoàn hảo cho cả đôi cưới với chi phí chỉ từ 6 triệu đồng.
.
Caroll Tran Bridal – “Tỏa sáng tự nhiên trong ngày trọng đại”
.
Chúng tôi cam kết “Mang đến cho bạn dịch vụ cưới với cảm xúc tuyệt vời nhất, tất cả sản phẩm dịch vụ đều là tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn!”